Phát biểu trên kênh YouTube của mình, nhà báo Charles Watts nhấn mạnh về mối quan tâm của Arsenal đối với bản hợp đồng mới của William Saliba. 

Arsenal sớm có câu trả lời cho trung vệ thép - ảnh 1

 Saliba trưởng thành nhanh chóng ở mùa giải này.

Watts cho biết: “Đồng hồ đang đếm ngược khi nhắc đến Saliba, bởi vì bạn không thể kết thúc mùa hè này mà Saliba chưa ký hợp đồng mới. Bạn chắc chắn không thể bước vào mùa giải mới, khi Saliba chỉ còn chưa đầy 12 tháng trong hợp đồng.”

“…Những lời đề nghị (từ các CLB khác) sẽ bắt đầu gửi đến với William Saliba vào mùa hè này nếu cậu ấy chưa ký hợp đồng mới và ,” Watts nói thêm. 

  • Newcastle dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ sao 30 triệu bảng của Arsenal

  • Fabrizio Romano xác nhận, Arsenal sẵn sàng nổ bom tấn

Vào lúc này, HLV Mikel Arteta khá tự tin về việc đàm phán với Saliba. Ông cho rằng mọi chuyện chỉ là vấn đề thời gian. Trong cuộc phỏng vấn vào tháng trước Arteta cho biết: “Cậu ấy (Saliba) đã chơi không thể tin được kể từ khi trở lại sau thời gian cho mượn và chúng tôi muốn tưởng thưởng cho cậu ấy, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi sẽ tìm thời gian thích hợp để làm điều đó”.

Trước đó, vào năm 2019, Arsenal đã bỏ ra gần 30 triệu bảng để chiêu mộ Saliba. Anh chỉ mới được sử dụng ở đội một Pháo thủ ở mùa này.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Ngọa Long | 10:59 19/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *