Chia sẻ quan điểm về Granit Xhaka, trước trận đấu gặp Nottingham Forest vào thứ 7, HLV Mikel Arteta cho biết: “Tôi nghĩ rõ ràng rằng cậu ấy là một cầu thủ đã ra sân rất nhiều kể từ khi tôi làm huấn luyện viên.”

Arteta phản ứng ra sao trước việc Xhaka sắp rời Arsenal - ảnh 1

 Arteta tôn trọng những cống hiến của Xhaka tại Arsenal.  

“Cậu ấy là người khá được kính trọng tại câu lạc bộ. Cậu ấy có một quá khứ tuyệt vời, với những gì cậu ấy đã đạt được ở câu lạc bộ sau những khoảnh khắc khó khăn. Cậu ấy là một phần quan trọng, rất quan trọng của chúng tôi và “, Arteta nói thêm. 

Tuyển thủ người Thụy Sĩ được cho đã có những cuộc đàm phán chi tiết với huấn luyện viên của Bayer, Xabi Alonso và các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận, với việc Arsenal sẵn sàng chấp nhận mức giá chuyển nhượng 13 triệu bảng.

  • Với Mikel Arteta, Arsenal thoát ly khỏi hình tượng của chính mình

  • “Nuối tiếc của Arsenal” gây choáng trước Brighton

Trong khi đó, Arsenal mới đây đã vui mừng thông báo họ đã đạt được thỏa thuận mới với thủ thành Aaron Ramsdale. Ramsdale chia sẻ: “Một niềm tự hào to lớn, bản hợp đồng này là thứ mà bạn làm việc vì nó. Không quan trọng bạn đã ở CLB được 1 tháng hay 4 năm, bạn luôn muốn tiếp tục cống hiến cho đội. Hy vọng sau vài năm nữa, tôi sẽ lại ký tiếp một hợp đồng khác.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Ngọa Long | 17:13 19/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *