CLB Hà Nội nhận tin sét đánh trước ngày Night Wolf V-League 2023 trở lại - ảnh 1

Hùng Dũng sẽ nghỉ thi đấu 1 tháng tới. Ảnh: VPF

CLB Hà Nội liên tục gặp hạn trong vòng 1 tháng qua. Ở vòng cuối cùng trước khi V-League 2023 tạm nghỉ nhường chỗ cho SEA Games 32, đội bóng áo tím chịu thất bại đầu tiên của mùa giải, thua 1-3 trên sân Topenland Bình Định và mất ngôi đầu bảng vào tay Đông Á Thanh Hóa.

Không những vậy, CLB Hà Nội còn chịu tổn thất lớn sau trận đấu này khi đội trưởng Nguyễn Văn Quyết phản ứng thái quá với các trọng tài. Theo báo cáo của trọng tài, Văn Quyết đã thúc cùi chỏ vào ngực trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành. Sau khi xem xét, Ủy ban kỷ luật của VFF quyết định treo giò tiền đạo này 8 trận.

CLB Hà Nội đã gửi đơn kháng cáo nhưng không thành công . Ngay sau khi nhận tin không vui về trường hợp của Văn Quyết, nhà đương kim vô địch V-League tiếp tục nhận tin sét đánh khi bộ đôi Đỗ Hùng Dũng và Lê Xuân Tú cùng gặp vấn đề về sức khỏe.

Trên trang chủ, CLB Hà Nội cho biết Đỗ Hùng Dũng và Lê Xuân Tú phải nhập viện vì các vấn đề ở vùng bụng và cần ít nhất 1 tháng để trở lại tập luyện. Điều này có nghĩa hai ngôi sao của CLB Hà Nội có thể bỏ lỡ 5 trận sắp tới ở V-League 2023, gặp SHB Đà Nẵng, Becamex Bình Dương, HAGL, Thép Xanh Nam Định và Khánh Hòa.

Đây là đòn giáng mạnh vào tham vọng bảo vệ ngôi vương của CLB Hà Nội, bởi lẽ Hùng Dũng và Xuân Tú đều đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật của HLV Bozidar Bandovic. Tuy nhiên, cơ hội cũng sẽ mở ra cho các tài năng trẻ như Hai Long, Văn Trường và Văn Tùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *