Cựu kình ngư Ánh Viên có giải thưởng đầu tiên từ sau khi rời đường đua xanh - ảnh 1

Cựu tuyển thủ Nguyễn Thị Ánh Viên tại Hội nghị. Ảnh: L.V.TÙNG

Hội nghị được tổ chức ngày 19-5 vừa qua tại Đại học TDTT Bắc Ninh. Nguyễn Thị Ánh Viên đã tham gia Hội nghị với bài thuyết trình về đề tài “Nghiên cứu một số biện pháp tạo hứng thú nhằm nâng cao hứng thú trong khi tập luyện môn bơi lội cho trẻ em lứa tuổi 8-10 tuổi tại Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên, thành phố Thủ Đức, TPHCM” do mình nghiên cứu và xây dựng.

Toàn Hội nghị có 12 bài thuyết trình của các tác giả qua đó đưa vào những đề tài thực tiễn, có tính khả dụng cao.

Lần gần nhất Nguyễn Thị Ánh Viên thi đấu bơi thành tích cao là tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 cuối tháng 12 năm ngoái tại Hà Nội. Trước đó, lần cuối cùng cô tham dự đội tuyển bơi quốc gia là tại Olympic Tokyo (Nhật Bản) 2020 (thi đấu năm 2021) và sau đó đã xin rút, rời đội tuyển. Các kỳ SEA Games 31 tại Việt Nam và SEA Games 32 tại Campuchia thì Ánh Viên đã không tham gia thi đấu.

Hiện tại, Ánh Viên đang là sinh viên tại Đại học TDTT TPHCM và cô thuộc quản lý của thể thao Quân đội với đơn vị trực tiếp là Trung tâm TDTT Quốc phòng 4.

Ngoài thời gian học tập và rèn chuyên môn, lúc này Ánh Viên thường xuyên có mặt tham gia dạy bơi cho các học viên nhỏ của mình tại câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên do cô sáng lập. Chưa kể, Ánh Viên đã xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội thông qua các hình ảnh dậy bơi của mình đưa lên các trang facebook và tik tok của bản thân.

Ở SEA Games 32 vừa qua, cậu em trai ruột Nguyễn Quang Thuấn của Ánh Viên là thành viên đội tuyển bơi Việt Nam đã tranh tài và giành được HCB nội dung 400m hỗn hợp cá nhân nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *