Haaland đã ghi 52 bàn trên mọi đấu trường mùa này để giúp Man City có cơ hội vô địch Premier League, Champions League và FA Cup. Manchester United hiện là đội duy nhất trong lịch sử đạt được thành tích đó trong cùng một mùa giải, dưới thời Sir Alex Ferguson 24 năm trước.

Man City sẽ chính thức vô địch Premier League nếu họ đánh bại Chelsea tại Etihad trong tuần này. Nhiệm vụ của Lampard và các học trò làm tìm cách ngăn chặn đội bóng của Pep Guardiola, bao gồm cả Haaland.

Haaland từng ở rất gần Chelsea - ảnh 1

 Haaland được cho là rất gần với Chelsea.

  • Gã khổng lồ vào cuộc, vụ M.U – Kim Min-jae có thể bị lật kèo

  • Rõ thời điểm Arsenal kích nổ bom tấn Declan Rice

Ít ai biết, Lampard từng rất muốn có Haaland. Anh chia sẻ: “Tôi không biết liệu Haaland có quyết định đến đây hay không nhưng tôi là một fan hâm mộ lớn của cậu ấy.

Thương vụ có gần không? Chỉ Haaland biết câu trả lời cho điều đó. Nó đã tiến đến giai đoạn nào? Từ quan điểm của chúng tôi, tôi chắc chắn đã thúc đẩy việc mua Haaland. Tôi không chắc mọi bộ phận khác ở CLB có hứng thú việc đó hay không.

Sự cạnh tranh rất lớn vì Haaland là một cầu thủ xuất sắc và tôi nghĩ rằng có một điều khoản mua lại vào thời điểm đó tương đối hợp lý khi xem xét cầu thủ.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Tiểu Lam | 06:45 20/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *