HLV Myanmar: U22 Việt Nam thi đấu mạnh mẽ - ảnh 1

 

“Đây là trận thứ 6 của U22 Myanmar ở giải đấu này nên chúng tôi cũng cảm thấy mệt mỏi. Nhiều vị trí, cầu thủ không đủ thể lực nên chúng tôi có vài sự điều chỉnh. Đội chỉ có 3-4 trụ cột, còn lại là các bạn ít được thi đấu”, trợ lý Zaw Win Tun nói trong phòng họp báo.

Ba bàn thắng của U22 Việt Nam do công của Hồ Văn Cường (2 bàn) và Khuất Văn Khang (một bàn). U22 Myanmar gỡ được một bàn danh dự ở những phút cuối trận và chấp nhận thất bại 1-3. U22 Việt Nam giành HCĐ môn bóng đá nam.

HLV trưởng của Myanmar, ông Michael Feichtenbeiner, không thể trực tiếp chỉ đạo do lãnh thẻ đỏ trực tiếp trận cuối vòng bảng. Vì vậy, trợ lý Zaw Win Tun liên tục phải ra đường biên hò hét các học trò. Đây là lần thứ 2 ông Zaw Win Tun họp báo trả lời.

  • Văn Cường nói gì sau khi ghi cú đúp giúp U22 Việt Nam giành HCĐ

  • HLV Troussier: Không có đội nào vượt trội U22 Việt Nam ở SEA Games

Nói về bàn thắng danh dự, trợ lý này cho rằng: “Đó là động lực để các cầu thủ trẻ tiếp tục thi đấu đến những phút cuối. Chúng tôi đã không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp U22 Việt Nam”, ông nói.

Về việc so sánh Thái Lan với Việt Nam ở SEA Games 32, trợ lý này nhận định: “Hai đội bóng đều mang đến giải đấu hai phong cách thi đấu khác nhau. U22 Thái Lan chơi kiểm soát bóng nhiều hơn, trong khi “. Ở trận bán kết 1, U22 Myanmar đã thua 0-3 trước U22 Thái Lan.

Nguồn: Zing.vn | Copy Link
Quang Thịnh | 19:18 16/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *