Inter Milan vừa hạ gục AC Milan trong trận bán kết lượt về Champions League để tiếp tục giấc mơ chinh phục danh hiệu Cúp Châu Âu. Đáng chú ý, sau trận đấu, tiền đạo Romelu Lukaku đã có cuộc trả lời phỏng vấn với huyền thoại Thierry Henry trên kênh CBS Sports. 

Inter vào chung kết, Lukaku cảm ơn 1 người - ảnh 1

Henry và Lukaku có cuộc phỏng vấn sau trận. 

Sau đó, phóng viên Kate Abdo đã đặt câu hỏi cho Lukaku về mối quan hệ với Henry. Chia sẻ được Daily Mail dẫn lời, Lukaku cho biết: “Tôi rất nhớ khoảng thời gian làm việc chung với Thierry Henry. Anh ấy là một mẫu người cổ điển và nghiêm khắc. 

Tôi vẫn còn nhớ lúc tôi còn ở Everton, có lẽ đó là mùa giải cuối cùng. Tôi đã đến gặp Thierry Henry để hỏi xin ý kiến về việc tôi có thể rèn luyện như thế nào để trở nên tốt hơn. 

  • HLV AC Milan: Chúng tôi tự huỷ mọi thứ trong 15 phút lượt đi

  • Thua Inter, Giám đốc AC Milan bất ngờ nhắc tên Dybala

Sau đó, chúng tôi đã ngồi lại và bắt đầu luyện tập. 8 ngày liên tục, 2 tiếng mỗi ngày, chúng tôi mổ băng và phân tích các clip. Henry cho rằng tôi nên rèn luyện thêm về kỹ năng xử lý bóng.

Sau đó, tôi đã có những năm tháng đẹp nhất tại Premier League rồi đến Tuyển Bỉ, nơi tôi liên tục ghi bàn. Đến bây giờ, , tôi sẽ không có được ngày hôm nay nếu như không nhận được sự hỗ trợ của anh ấy”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Phi Yến | 14:06 17/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *