Liverpool đối mặt mùa giải thảm hại, Klopp “hờn” cả thế giới - ảnh 1

HLV Jurgen Klopp đang trở thành nhà cầm quân gắt gỏng và tạo ra nhiều điều tiếng nhất.

Vị chiến lược gia 55 tuổi người Đức vừa nhận án phạt cấm chỉ đạo một trận từ FA, cùng mức phạt 75.000 bảng vì những phát ngôn không đúng mực nhằm vào trọng tài Paul Tierney sau chiến thắng 4-3 của Liverpool trước Tottenham vào tháng trước. Khá may mắn cho Klopp khi đây không phải là án phạt tăng nặng, vì ông từng bị cấm chỉ đạo một trận và nộp phạt 37.000 bảng hồi tháng 11 năm ngoái cũng sau thái độ không đúng mực với trợ lý trọng tài Gary Beswick trong trận thắng Man City 1-0. Tháng 2-2019, Klopp cũng bị phạt 45.000 USD vì cáo buộc trọng tài Kevin Friend thiên vị…

Klopp nhận án phạt không quá nặng lần này, vốn còn bao gồm án cấm một trận được treo cho đến cuối mùa giải tới, một phần nhờ ông bày tỏ sự hối hận trong bức thư phản hồi cáo buộc của FA. Ông thậm chí thừa nhận công khai rằng bản thân cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Thế nhưng, một câu chuyện hoàn toàn khác xảy ra sau khi án phạt được công bố – khiến Klopp không được chỉ đạo trực tiếp khi Liverpool chào đón Aston Villa ở vòng áp chót ngày 20-5. Nhà cầm quân này bóng gió về việc “xù” khoản tiền phạt khi đặt dấu hỏi: “Tôi mong đợi một hình phạt với tất cả những gì chúng tôi biết và có thể nghe thấy. Như mọi khi, tôi muốn biết số tiền phạt sẽ đi đâu. Nếu đó là lý do chính đáng thì tôi rất vui lòng trả số tiền đó. Nếu không, và FA giữ số tiền đó, thì chúng ta phải nói chuyện một lần nữa và tôi nghĩ nó hơi khắc nghiệt”.

Chưa dừng lại, Klopp dành những lời mỉa mai hướng đến các đồng nghiệp, cho rằng họ có thể sẽ thất vọng vì nghĩ rằng ông nên bị cấm thi đấu nhiều hơn: “Nhưng bên cạnh đó, những người xung quanh tôi khá tiêu cực. Họ có vẻ mong đợi án cấm sẽ dài hơn!”.

Mùa giải đang dần hạ màn với Man.City có thể đăng quang lần thứ 5 trong 6 mùa giải vào Chủ nhật này. Arsenal thì đã chắc suất dự Champions League. Chỉ còn 3 đội đang cạnh tranh 2 vị trí còn lại trong tốp 4, mà ở đó, Liverpool cũng đang thua thiệt khi kém 4 điểm so với đội xếp thứ 3 là Newcastle và kém 1 điểm so với đội xếp thứ 4 là Man.United, nhưng đội của Klopp đã chơi nhiều hơn một trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *