Cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson, Rene Meulensteen, tiết lộ rằng Manchester United đã phớt lờ lời khuyên của ông trong việc ký hợp đồng với Son Heung-min và Willian.
“Điều đó thực sự làm tôi khó chịu một chút vì khi Son mới đến Tottenham nhiều năm trước, tôi đã cảm thấy cậu ấy là một cầu thủ tài năng, sau khi gặp một hoặc hai lần. Tôi đã đề cập đến vấn đề này,” Meulensteen nói.
Rene Meulensteen khuyên Quỷ đỏ chiêu mộ 2 ngôi sao giàu tài năng ở thời điểm đó.
-
Arteta phản ứng ra sao trước việc Xhaka sắp rời Arsenal
-
Phil Jones nói ra sự thật đau lòng ở Man Utd
“Khi tôi rời đi, tôi đến Anzhi ở Nga cùng với Guus Hiddink, sau đó Guus rời đi và tôi tiếp quản, và tôi có một đội hình với nhiều cá nhân thú vị: Samuel Eto’o, Lassana Diarra, Christopher Samba đã ở đó… và cả Willian nữa.
Tôi thực sự đã gọi cho David [Moyes] vì họ đang tìm kiếm thêm nhân sự và tôi biết Willian là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Man Utd.
Tôi nói, ‘Nghe này David, tôi có một ngôi sao ở đây, người Brazil, đa năng, có thể chơi ở mọi vị trí, tiền đạo, tiền vệ, về mặt thương mại đó là một thỏa thuận rất tốt, không gặp vấn đề về chấn thương.
Và rồi [trợ lý] Ryan Giggs gọi điện cho tôi sau đó, chỉ để hỏi dò về thương vụ này, và tôi nói, ‘Ryan nếu có ai đó hiểu Man Utd cần gì thì đó là tôi, bởi vì tôi đã làm việc ở đây rất nhiều năm rồi, tin tôi đi, Willian sẽ trở thành bản hợp đồng rất tuyệt’.”