Sự thiếu chất lượng về mặt đội hình đã khiến Arsenal hụt hơi trong cuộc đua Premier League. Dù sở hữu những cá nhân xuất sắc, nhưng đại diện Bắc London không có được những phương án cạnh tranh hữu hiệu. Do đó, họ không thể nào giữ vững lợi thế trước một Man City giàu chiều sâu hơn.

Chính vì vậy, Pháo thủ dự định sẽ bổ sung thêm nhân sự ở kỳ chuyển nhượng tới đây. Ngoài vị trí tiền vệ và tiền đạo, HLV Mikel Arteta dự kiến sẽ đưa về Emirates một trung vệ đẳng cấp.

Ngôi sao 35 triệu bảng lọt vào danh sách rút gọn của Arsenal - ảnh 1

 Arsenal dành sự quan tâm cho Simakan.

  • Ký xong HĐ mới, Fred lại sắp chia tay Man Utd

  • Jaap Stam: “Cậu ấy nên rời Man United”

Kể từ khi William Saliba dính chấn thương, hàng thủ Arsenal đã gặp vấn đề lớn với việc Rob Holding không thể đáp ứng kỳ vọng. Vì vậy, nhiều nguồn tin cho rằng, họ đang tiếp cận trung vệ Mohamed Simakan bên phía RB Leipzig để củng cố chất lượng khu vực này.

Ngôi sao được định giá 35 triệu bảng có một mùa giải khá ấn tượng. Simakan là mẫu trung vệ toàn diện, thậm chí anh còn có thể đảm nhận vai trò tiền vệ phòng ngự lẫn hậu vệ phải.

Nhận xét về mục tiêu của Pháo thủ, nhà báo Ryan Taylor nói:

“Như chúng ta đã thấy trong vài tháng qua, chấn thương vẫn xảy ra. Chấn thương của Saliba rõ ràng đã gây tổn hại rất lớn đến hy vọng vô địch của Arsenal và vì vậy tôi nghĩ Simakan là một cầu thủ được họ quan tâm.

Điều đó sẽ phụ thuộc vào mức phí mà Leipzig sẵn sàng bán cậu ấy nhưng .”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Trường Sơn | 06:00 18/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *