Trong bối cảnh hợp đồng của David de Gea sắp hết hạn, vị trí thủ môn Manchester United có thể sẽ trải qua sự thay đổi lớn. Thời gian qua, đã có những đồn đoán về việc ngôi sao người Tây Ban Nha đồng ý giảm lương để tiếp tục đồng hành cùng CLB.

Tuy nhiên với những màn trình diễn không mấy ấn tượng ở giai đoạn cuối mùa của De Gea, Man Utd muốn tìm kiếm một phương án chất lượng hơn và cái tên David Raya của Brentford đang trở thành mục tiêu mà họ nhắm đến.

NÓNG! Brentford chốt giá bán Raya cho M.U - ảnh 1

 Raya đang nằm trong tầm ngắm của Man Utd.

  • Cày ải 3000 phút, ‘cỗ máy’ hủy diệt của Arsenal đã quá tải

  • Xác nhận! Lộ diện tân binh đầu tiên của M.U trong hè 2023

Ngôi sao 27 tuổi đã chứng minh bản thân kể từ khi Brentford thăng hạng mùa trước. Không chỉ xuất sắc trong những tình huống cứu thua, Raya cũng gây ấn tượng bởi khả năng xử lý bóng bằng chân.

Theo nhiều nguồn tin, Brentford sẵn sàng bán Raya trong mùa hè này. Và mới đây HLV Thomas Frank cũng đã lên tiếng xác nhận.

“Chúng tôi biết những tin đồn về việc Raya sẽ không ở đây vào mùa giải tới, nhưng hiện tại cậu ấy vẫn chơi cho CLB,” thuyền trưởng của Brentford cho biết.

“Nói chung, tôi nghĩ số tiền được trả trong bóng đá là quá nhiều. Nhưng ở thị trường hiện tại và ở đẳng cấp của mình, cậu ấy ít nhất nằm trong nhóm 4 thủ môn xuất sắc nhất Premier League mùa này. Nếu bạn nhìn vào những cầu thủ đó, ở một vị trí quan trọng như vậy, thì tôi không nghi ngờ gì nữa.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Trường Sơn | 17:21 20/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *