Liverpool cần phải tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ khi họ sẽ chia ta Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita, James Milner và Arthur Melo ở mùa giải tới. Trong khi đó, những nhân tố còn lại như Curtis Jones, Harvey Elliott hay Fabio Carvalho vẫn chưa hoàn toàn mang đến sự yên tâm.

The Kop đã dành sự quan tâm đến nhà vô địch World Cup 2022 trong màu áo Brighton, Alexis Mac Allister nhưng họ sẽ gặp khó khăn khi tiền vệ người Argentina hiện cũng được theo đuổi bởi nhiều đội bóng lớn.

Rõ khó khăn của Liverpool khi chiêu mộ nhà vô địch World Cup - ảnh 1

Liverpool muốn chiêu mộ Mac Allister. 

  • Cú sốc chờ Arsenal, Odegaard lọt vào tầm ngắm của 3 ‘Gã khổng lồ’

  • 8 số áo có thể sẵn sàng chào đón dàn tân binh M.U

Chia sẻ được trang Give Me Sport dẫn lời, ký giả Ryan Taylor cho biết: “Vấn đề mà chúng ta phải nhắc đến chính là thời hạn hợp đồng giữa Alexis Mac Allister và Brighton. Tất cả đều biết giữa họ có một thỏa thuận kéo dài đến năm 2025 và Brighton chắc chắn sẽ . 

Trong khi đó, chúng ta lại thấy Liverpool khá im tiếng về quỹ chuyển nhượng cho mùa giải tới. Dù vậy, có vẻ như Ban lãnh đạo The Kop đang hoạt động âm thầm để nỗ lực mang về những chữ ký mới. Tôi không biết rõ mức phí chuyển nhượng là bao nhiêu nhưng tôi có cảm giác rằng, Alexis Mac Allister sẽ gia nhập Liverpool“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Phi Yến | 14:14 18/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *