Vinicius Junior trở thành một trong những ngôi sao nổi bật nhất của bóng đá thế giới trong hai mùa giải vừa qua, trong đó anh đã ghi được tổng cộng 45 bàn, bao gồm cả pha lập công ấn định chiến thắng trong trận chung kết Champions League năm ngoái. Dù thầy trò Ancelotti vừa bị loại khỏi Champions League bởi Manchester City nhưng Vinicius vẫn là cái tên chơi nổi bật.

Hợp đồng hiện tại của Vinicius sẽ hết hạn vào mùa hè tới, nhưng Real sẽ ngăn chặn sự quan tâm từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu bằng cách ràng buộc anh vào một thỏa thuận mới cho đến năm 2027.

Thua Man City, Real xả giận bằng đề nghị bom tấn cho mùa hè - ảnh 1

 Real nâng lương khủng cho Vinciius.

  • Toàn đội Real đồng lòng muốn Ancelotti ở lại

  • 12 thống kê không thể tin được của Barcelona

Mức lương mới của Vinicius sẽ làm lu mờ khoản thu nhập của các ngôi sao Real là Karim Benzema và Toni Kroos, bộ đôi đều nhận khoảng 300.000 bảng mỗi tuần. . Real có khả năng tăng mức lương hàng tuần hiện tại của Vinicius lên ít nhất 100.000 bảng.

Đội chủ sân Bernabeu muốn việc gia hạn với Vinicius thành thỏa thuận bom tấn mùa hè này. Trước đó, Real còn muốn thực hiện 2 chữ ký đình đám với sự xuất hiện của Jude Bellingham, sau khi Los Blancos đã đồng ý các điều khoản với Borussia Dortmund.

Ngoài ra, cựu vương Champions League còn ấp ủ tham vọng chiêu mộ Erling Haaland từ Manchester City.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Lữ Phong | 09:38 19/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *