Man City hiện đang gác Arsenal 4 điểm trên BXH Premier League và họ thi đấu kém một trận so với đối thủ. Điều này đồng nghĩa nếu ở vòng 37 Pháo thủ để thua trước Nottingham Forest, Man City sẽ đăng quang, bất chấp những kết quả còn lại. 

Trước ngưỡng thiên đường, Pep nói thẳng một điều - ảnh 1

 Pep đang đứng trước chức vô địch Premier League lần thứ 5.

Chia sẻ về tình huống này, Pep Guardiola cho biết: “Trong tâm trí tôi, Chúng tôi không quản được kết quả của trận Nottingham. Không quan trọng điều xảy ra ở trận Nottingham, chúng tôi phải làm tốt công việc của mình.”

Pep cũng thừa nhận mình đã ngạc nhiên với sự thống trị của Man City ở giải quốc nội. “Tôi yêu các cầu thủ nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ họ có thể làm được điều đó. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt công việc của mình, nhưng không tin đội bóng này chơi áp đảo như hiện tại. Tôi không tưởng tượng với cầu thủ, với những người ở đây, họ sẽ làm được những gì chúng tôi đã làm ở Premier League,” chiến lược gia người Tây Ban Nha nêu quan điểm

  • Mảnh ghép 0 đồng hoàn hảo cho Arsenal

  • Louis Saha khuyên Arsenal gây sốc với Messi

Nếu vô địch Premier League mùa này, Pep sẽ sở hữu chức vô địch nước Anh lần thứ 5 chỉ sau 7 mùa giải cầm quân ở Man City.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Ngọa Long | 21:30 19/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *