Dưới thời Sir Alex Ferguson, Manchester United luôn đi đầu trong việc thu hút các tài năng trẻ từ khắp nơi trên thế giới trước khi đào tạo họ trở thành những ngôi sao hàng đầu. Tuy nhiên kể từ lúc chiến lược gia người Scotland giải nghệ, mọi thứ đã không còn được duy trì.

Mới đây, Quỷ đỏ vừa đón nhận thất bại trong cuộc chiến cạnh tranh thần đồng Kendry Paez với Chelsea.

Xác nhận: M.U đầu hàng vụ Maradona 2.0 - ảnh 1

 Paez gần như chắc chắn sẽ đến Chelsea.

  • Ngôi sao 35 triệu bảng lọt vào danh sách rút gọn của Arsenal

  • Ký xong HĐ mới, Fred lại sắp chia tay Man Utd

Xác nhận trước truyền thông, Giám đốc thể thao của Independiente del Valle – CLB mà Paez đang đầu quân – ông Santiago Morales nói rõ:

“Bây giờ chúng tôi đang trải qua quá trình xử lý thủ tục pháp lý. Chúng tôi không thể ký hợp đồng vì tuổi của Kendry. Bức tranh toàn cảnh đã được làm sáng tỏ hơn, hôm nay .

“Chúng tôi đã nhận được một số lời đề nghị cho cậu ấy, Manchester United hay Dortmund đều đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhưng Chelsea là đội thể hiện sự quan tâm nhiều nhất. Một số người đứng đầu CLB và bác sĩ đã đến để thực hiện vài cuộc kiểm tra.”

Paez mới chỉ vừa tròn 16 tuổi và theo quy định của Premier League, anh chỉ có thể chuyển đến Anh khi đủ 18 tuổi, tức là vào năm 2025.

Cầu thủ trẻ này đã gây ấn tượng bởi tố chất kỹ thuật. Nhiều người cho rằng, lối chơi của Paez có phần tương đồng với huyền thoại Diego Maradona.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Trường Sơn | 06:22 18/05/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *